Tin tức & Sự kiện

VINUT “trình diễn” tại Vietnam FoodExpo 2023

Vietnam FoodExpo 2023

Sáng ngày 22/11/2023, các sản phẩm của Vinut đã có mặt tại Vietnam FoodExpo 2023 hòa mình vào cuộc Triển lãm quốc tế lớn nhất ngành Công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Vietnam FoodExpo 2023 là Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam, được xem là sự kiện xúc tiến thương mại quốc gia nổi bật nhất chuyên ngành nông sản, thủy sản và công nghiệp thực phẩm Việt Nam, có quy mô lớn, toàn diện nhất, được tổ chức theo chuẩn quốc tế, cho Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Xúc tiến thương mại thực hiện.

Vietnam FoodExpo 2023 là cơ hội để doanh nghiệp và khách tham quan tiếp cận nhau, tìm ra được các sản phẩm phù hợp với xu thế mới của thị trường thực phẩm trong nước và quốc tế. Sự kiện thu hút trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vietnam FoodExpo 2023

                             Vinut “trình diễn” tại Vietnam FoodExpo 2023.

Không nằm ngoài làn sóng sôi nổi của ngành công nghiệp thực phẩm, sáng ngày 22/11/2023, các sản phẩm nước giải khát của Vinut đã có mặt tại Vietnam FoodExpo 2023 để kể câu chuyện về hành trình đem nước giải khát Việt Nam chinh phục thị trường thế giới.

Thương hiệu Vinut thuộc sở hữu của Công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt, là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm nước ép trái cây, nước ép trái cây có gas, nước dừa, nước yến, nước tăng lực, cà phê, các sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật. Các sản phẩm Vinut đa phần được xuất khẩu và hiện đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, như: Nhật, Mỹ, Đức, Canada, Ba Lan, các quốc gia Trung Đông, Nga, Hàn Quốc, …

Vietnam FoodExpo 2023

                           Vinut “trình diễn” tại Vietnam FoodExpo 2023.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất nước giải khát lớn nhất tại Việt Nam, Nam Việt đã đạt được các chứng nhận WCA (Workplace Condition Assessment – chương trình đánh giá điều kiện làm việc), GSV (Global Security Verification – chương trình đánh giá an ninh toàn cầu), chứng nhận BRC (Global Standard for Food Safety Issue – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm), Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN, …

Vietnam FoodExpo 2023

                              Vinut “trình diễn” tại Vietnam FoodExpo 2023.

Việc tham gia Vietnam FoodExpo 2023 lần này, Công ty Nam Việt mong muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội giao thương để cung cấp cho thị trường ngoài nước cũng như thị trường nội địa các sản phẩm nước giải khát chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.