Tin tức & Sự kiện

VINUT Tặng Khẩu Trang và Nước Uống Tăng Sức Đề Kháng Tại Tỉnh Tiền Giang

UBND xã Song Thuận cảm ơn Công Ty Nam Việt ( VINUT) và NPP Tân Gia Phát

Hưởng ứng phong trào toàn dân phòng chống dịch Covid-19 do Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phát động, sáng ngày 16/04/2020 tại xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu VINUT cùng Nhà Phân Phối Tân Gia Phát là nhà phân phối sản phẩm VINUT tại tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng UBND xã Song Thuận tổ chức trao tặng 400 phần quà cho người dân trên địa bàn xã.

Với mục đích giúp mọi người dân tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, VINUT cùng Nhà Phân Phối Tân Gia Phát phối hợp với UBND xã Song Thuận trao tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn tỉnh Tiền Giang, gồm 06 lon/ chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT, 02 khẩu trang kháng khuẩn.

Vinut trao quà cho người dân tỉnh Tiền Giang
Vinut trao quà cho người dân tỉnh Tiền Giang

Ông NGUYỄN HỮU TÍNH, nhà phân phối nước giải khát chanh sả mật ong với muối biển sâu tại Tỉnh Tiền Giang chia sẻ:

Với cương vị là một nhà phân phối nước giải khát có nhiều năm kinh nghiệm  trên thị trường và có niềm tin mãnh liệt vào sản phẩm uy tín của công ty VINUT, từ việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu của những nông trại nhà vườn đến việc tập trung nghiên cứu sản phẩm tạo ra những sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng và việc tập trung hoạt động vì cộng đồng.

Bản thân tôi vừa là nhà phân phối chính thức vừa là người tiêu dùng tôi cảm thấy sản phẩm mang tính nhân văn cao kết hợp được nông dân – Nhà máy và người tiêu dùng. Tác dụng của sản phẩm cũng rất tốt đối với sức khỏe tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ.. hô hấp ..

Với sự đầu tư của nhà máy, cộng với sự đầu tư về hệ thống của Nhà phân phối chúng tôi cam kết trong vòng 03 tháng tới Vinut sẽ phủ kín sản phẩm từ nông thôn đến thành thị khu vực Tiền Giang để người tiêu dùng có thể dể dàng mua bất kỳ lúc nào”

Đại diện NPP Tân Gia Phát phân phối sản phẩm VINUT tại Tiền Giang
Đại diện NPP Tân Gia Phát phân phối sản phẩm VINUT tại Tiền Giang

Sau khi nhận được phần quà, Anh Phạm Công Hầu tại ấp Đông Hòa, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết:”Tôi thấy nước này uống cũng rất là ngon, rất là bổ dưỡng. Cảm ơn công ty Nam Việt đã hỗ trợ cho người dân chúng tôi sản phẩm rất là tốt cho sức khỏe”.

Nước Chanh Sả Mật Ong Với Muối Biển Sâu là sản phẩm mới của thương hiệu VINUT. Thành phần của sản phẩm gồm 100% mật ong tự nhiên, kết hợp với các khoáng chất, dưỡng chất Kali, Natri, vitamin C giúp tăng hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, tăng sức kháng khuẩn đường hô hấp… Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

VINUT phối hợp với UBND xã Song Thuận, tỉnh Tiền Giang trao tặng quà.
VINUT phối hợp với UBND xã Song Thuận, tỉnh Tiền Giang trao tặng quà.

Cùng với 400 phần quà là nước chanh sả mật ong với muối biển sâu, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu VINUT còn tặng 1.200 khẩu trang vải kháng khuẩn cho người lao động ở tại địa bàn tỉnh Tiền Giang.

VINUT chân thành cảm ơn Qúy Cơ Quan đã nhiệt tình hỗ trợ Chúng Tôi thực hiện chương trình thành công tốt đẹp.

Đài truyền hình tỉnh Tiền Giang – THTG đưa tin về sự kiện

Hình ảnh sự kiện

Tìm hiểu thêm về doanh nghiệp VINUT

TRỤ SỞ CHÍNH

? 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

☎ Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357

? Email: peter@vinut.com.vn – Web: https://vinut.com.vn/ – https://vinut.vn/