Tin tức & Sự kiện, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

VINUT đồng hành cùng Giải vô địch VOVINAM thế giới – Gieo mầm văn hóa Việt

vovinam

Giải vô địch Vovinam thế giới lần 7 – 2023 diễn ra từ ngày 24 đến 30/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ, với sự tham gia của hơn 650 VĐV đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vovinam hay còn gọi là Việt Võ đạo vừa được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia thu hút hơn 2,5 triệu  môn sinh tập luyện ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có thể xem Vovinam làm bản sắc văn hóa dân tộc, là niềm tự hào của người Việt. “Và nó càng được giữ gìn, và phát triển thì càng mang lại giá trị cho Việt Nam” –  Mai Hữu Tín – Chủ tịch liên đoàn Vovinam Việt Nam và thế giới. 

vovinam

                VINUT đồng hành cùng Giải vô địch VOVINAM thế giới – Gieo mầm văn hóa Việt.

Hiểu được giá trị trên, Công ty Nam Việt với thương hiệu Vinut hân hạnh đồng hành cùng Giải Vô địch Vovinam thế giới lần 7-2023. Giải thi đấu sẽ được khai mạc vào ngày 24/11/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, với hơn 650 vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đội và lực lượng trọng tài đến ngày 35 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tranh tài. Đặc biệt, các cường quốc có thế mạnh về thể thao và võ thuật như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Pháp, Thái Lan,… cũng cử VĐV tranh tài tại giải đấu này này. 

vovinam

            VINUT đồng hành cùng Giải vô địch VOVINAM thế giới – Gieo mầm văn hóa Việt.

Với khát vọng quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thông qua các sản phẩm nước uống có nguồn gốc từ các hạt và trái cây Việt Nam. Vinut nhận thấy Giải vô địch Vovinam thế giới lần 7-2023 là cơ hội để thương hiệu Vinut có thể thực hiện một phần trách nhiệm trong việc gieo mầm văn hóa Việt trên toàn thế giới.