Tin tức & Sự kiện

Tìm Kiếm Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Mới “Sương Sáo Nha đam Đường đen” Trên Toàn Quốc 2023

Z
Z

Công ty Cổ phần Thực phẩm & Nước giải khát Nam Việt – nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát, tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý và nhà phân phối cho thương hiệu VINUT. Chúng tôi chào đón các đối tác đáng tin cậy và năng động tham gia cùng chúng tôi phát triển thương hiệu VINUT, thương hiệu uy tín với chất lượng cao trên thị trường.

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình: “Sương Sáo Nha đam Đường đen“. Đây là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị dịu nhẹ, mát lạnh của nha đam và sự bổ dưỡng từ đường đen. Sản phẩm này không chỉ mang lại hương vị thú vị, mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác phân phối “Sương Sáo Nha đam Đường đen” trên toàn quốc.

Quy trình giao nhận hàng của chúng tôi như sau:

 

  1. Đặt hàng: Đại lý tự cân đối và đặt hàng theo nhu cầu tại thị trường mà mình quản lý.
  2. Thời gian giao hàng: Cam kết giao hàng trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.
  3. Địa điểm giao hàng: Có khả năng giao hàng toàn quốc.
  4. Chi phí vận chuyển: Chúng tôi chịu chi phí vận chuyển trong khu vực Tỉnh Bình Dương và TP.HCM.
  5. Chi phí bốc dỡ: Mỗi bên chịu trách nhiệm bốc dỡ hàng tại kho của mình.
  6. Chứng từ: Cung cấp hóa đơn tài chính cho mỗi lần giao hàng và các giấy tờ liên quan khác như Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận.
  7. Giao nhận: Cả hai bên kiểm tra hàng hóa và ký vào biên bản giao nhận. Đại lý có quyền từ chối nhận hàng nếu hàng hóa không đạt tiêu chuẩn đã thỏa thuận.

 

Hân hạnh hợp tác

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ SỈ HOẶC MỞ NHÀ PHÂN PHỐI