Khay 30 Lon Yến Sào VINUT Cao Cấp 250ml

Thương hiệu: Vinut

Sản xuất tại: Việt Nam

Công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt (VINUT) là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm nước ép trái cây, nước ép trái cây có gas, nước dừa, nước yến, nước tăng lực, cà phê, các sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

Bộ sản phẩm Yến Sào Vinut đa dạng chủng loại như yến hủ, yến lon, yến chai, … đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Vinut chỉ lựa chọn yến tươi, thật cho sản phẩm của mình. Yến Sào Vinut được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm. Sản phẩm đảm bảo sạch, ngon, bổ sung năng lượng cho người sử dụng. 

320.000 

Năng lượng/Energy: 20 – 30 kcal

20 – 30 kcal

Protein:

< 0.5 g

Chất béo/Fat:

0 g

Carbohydrate:

5.0 – 7.5 g

Đường tổng/Sugar:

5.0 – 7.5 g

Canxi/Caicium:

4.0 – 6.0 mg

Lon Yến Sào Cao Cấp Vinut 250ml là một sản phẩm nước uống cao cấp được sản xuất từ yến sào nguyên chất, có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời giữa yến sào và các thành phần tự nhiên khác, mang lại sự tươi mát và ngon miệng cho người sử dụng.

Thành phần: Nước, đường phèn, tổ yến (4%), chất làm dày (406, 415), chất điều chỉnh độ acid (327), chất tạo ngọt tổng hợp (955), hương yến tổng hợp.

Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong vòng 2 ngày. Sử dụng tốt nhất trước ngày hết hạn được ghi trên lon.

Dung tích: lon 250 ml

Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem trên lon.

Công dụng: bồi bổ sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Sản xuất tại: Công ty CP Thực phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt

Địa chỉ: 944/1C Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Tân Thắng, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin sản phẩm

Năng lượng/Energy: 20 – 30 kcal

20 – 30 kcal

Protein:

< 0.5 g

Chất béo/Fat:

0 g

Carbohydrate:

5.0 – 7.5 g

Đường tổng/Sugar:

5.0 – 7.5 g

Canxi/Caicium:

4.0 – 6.0 mg