Tin tức & Sự kiện

Nam Việt Đồng Hành Cùng Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Công Đoàn 2023 – TP. Dĩ An

hội nghị công đoàn

Chiều ngày 27/12/2023, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát (Nam Việt) vinh hạnh được đồng hành cùng chính quyền địa phương TP. Dĩ An tham dự Hội nghị Tổng kết Hoạt động Công Đoàn 2023.

hội nghị công đoàn

Nam Việt Đồng Hành Cùng Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Công Đoàn 2023 – TP. Dĩ An

Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo nhanh kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm 2023 và trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, trao bằng khen Tổng LĐLĐ VN và LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 – 2023.

Là Doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Thành phố Dĩ An, Nam Việt luôn vinh hạnh và sẵn sàng được đồng hành cùng địa phương trong các công tác xã hội. Đây cũng là dịp để tăng cường kết nối – mở rộng cơ hội, giúp doanh nghiệp phát triển, tạo ra nhiều việc làm cho người dân từ đó thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt (VINUT) là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm nước ép trái cây, nước ép trái cây có gas, nước dừa, nước yến, nước tăng lực, cà phê, các sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật.

Các sản phẩm VINUT đa phần được xuất khẩu và hiện đã có mặt tại 200 quốc gia trên thế giới, như: Nhật, Mỹ, Đức, Canada, Ba Lan, các quốc gia Trung Đông, Nga, Hàn Quốc, …

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất nước giải khát lớn và uy tín tại Việt Nam, Nam Việt đã đạt được các chứng nhận WCA (Workplace Condition Assessment – chương trình đánh giá điều kiện làm việc), GSV (Global Security Verification – chương trình đánh giá an ninh toàn cầu), chứng nhận BRC (Global Standard for Food Safety Issue – tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm), Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN, …